Cách chọn màu sơn phòng ngủ hợp mệnh Kim

BlogPosted on

Trong tổng thể ngôi nhà, phòng ngủ giữ một vị trí vô cùng quan trọng. Đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà còn thể hiện sở thích, yếu tố phong thủy mà gia chủ lựa chọn. Vì vậy, cách chọn màu sơn phòng ngủ theo mệnh Kim hay các mệnh khác đều phải mang đến sự thuận lợi, dễ chịu và phải hài hòa với các yếu tố phong thủy để thu hút may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia đình.

Đặc điểm của người mệnh Kim

Mệnh Kim tượng trưng cho kim loại, kim loại trong trời đất hoặc cũng có thể chỉ mùa Thu và sức mạnh. Hành Kim là một vật phẩm đẹp và quý hoặc cũng có thể là một thanh kiếm. Người mệnh Kim thường có tính cách nhanh nhẹn, nhạy bén, khả năng thích ứng cao trong bất kỳ môi trường nào. Điều này rất có lợi cho người mệnh Kim cả trong công việc và cuộc sống.

Mẫu Sơn Phong Ngũ Mệnh Kim

Màu sơn của phòng ngủ nên hợp với mệnh của gia chủ.

Ưu điểm của những người mang cung hoàng đạo Kim là tính kiên định, quyết đoán, có mục tiêu rõ ràng và khả năng hoàn thành mục tiêu xuất sắc. Họ thẳng thắn, coi trọng tinh thần và khả năng kiểm soát cảm xúc tuyệt vời. Nhược điểm dễ nhận thấy của người này là tính tình đôi khi dễ bị chi phối, hay cho rằng mình là trung tâm. Những người mệnh Kim nên chú ý tiết chế điểm yếu này của mình để mọi việc thuận lợi hơn.

Xem thêm:  Cách chọn kích thước bàn ăn hợp phong thủy

Màu sơn phòng ngủ đẹp nhất cho người mệnh Kim

Lựa chọn màu sơn hợp phong thủy cho ngôi nhà và phòng ngủ là điều được nhiều gia chủ quan tâm nhất. Theo phong thủy, chọn màu tương sinh với mệnh của gia chủ sẽ mang lại sự êm ấm, hanh thông về nhà. con đường học tập và sự nghiệp. Vậy chọn màu sơn phòng ngủ hợp mệnh Kim như thế nào?

Mẫu Sơn Phong Ngũ Mệnh Kim

Màu sơn phòng ngủ đúng mệnh Kim sẽ ảnh hưởng đến tương lai và sự nghiệp của gia chủ

Màu sơn phòng ngủ mệnh Kim thường chọn mMàu sắc may mắn cho người mệnh Kim là những màu đại diện cho hành Thổ. Màu sắc đặc trưng của mệnh Kim là màu trắng, ánh kim, màu sáng. Xét về ngũ hành thì người mệnh Kim tương sinh với người mệnh Thổ nên người mệnh Kim có thể chọn các màu của người mệnh Thổ như nâu đất, vàng hoặc sử dụng các đồ vật trong phòng có màu sắc tương sinh. sinh ra.

Mẫu Sơn Phong Ngũ Mệnh Kim

Màu sơn phòng ngủ người mệnh Kim thường chọn những gam màu may mắn cho người mệnh Kim

Về mặt Âm – Dương, màu Vàng thuộc hành Dương, động nên phù hợp hơn với phòng khách, bếp, cầu thang … Còn đối với không gian phòng ngủ cần sự yên tĩnh, gia chủ nên chọn những màu thuộc hành. . Thổ có Âm để mang đến sự nhẹ nhàng cho không gian. Vì vậy, gia chủ mệnh Kim nên chọn những vật dụng như chăn, gối màu vàng trong phòng ngủ sẽ phù hợp và mang lại nhiều may mắn.

Xem thêm:  20+ mẫu thiết kế phòng ngủ lãng mạn

Màu sơn phòng ngủ mệnh Kim nên tránh.

Theo ngũ hành tương sinh Kim khắc Hỏa. Vì vậy, gia chủ mệnh Kim không nên chọn những gam màu có gam màu nóng. Những màu như đỏ, hồng, có thể khiến gia chủ không gặp nhiều may mắn như những màu bản mệnh. Chưa kể màu sơn không hợp phong thủy có thể khiến gia chủ kém may mắn hơn những màu sơn khác. Vì vậy, gia chủ mệnh Kim cần lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp nhất.

Mẫu Sơn Phong Ngũ Mệnh Kim

Phòng ngủ cho người mệnh Kim lấy tông màu sáng nhẹ nhàng làm chủ đạo.

Top những mẫu phòng ngủ đẹp cho người mệnh Kim

Mẫu Sơn Phong Ngũ Mệnh Kim

Phòng ngủ của Kim với gam màu trắng trang nhã

Mẫu Sơn Phong Ngũ Mệnh Kim

Phòng ngủ cho người mệnh Kim nên trang trí bằng tranh treo tường để tạo cảm giác thư thái

Mẫu Sơn Phong Ngũ Mệnh Kim

Màu sơn hài hòa kết hợp với đèn led tạo nên không gian phòng ngủ mệnh Kim sang trọng

Mẫu Sơn Phong Ngũ Mệnh Kim

Phòng ngủ người mệnh Kim nên bố trí đầu giường hợp lý và đúng phong thủy.

Mẫu Sơn Phong Ngũ Mệnh Kim

Màu sơn phòng ngủ của mệnh Kim nên là màu nâu để tạo cảm giác ấm áp.

Mẫu Sơn Phong Ngũ Mệnh Kim

Màu sơn trắng kết hợp với nội thất tiện nghi sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người mệnh Kim

Mẫu Sơn Phong Ngũ Mệnh Kim

Phòng ngủ đẹp thiết kế đơn giản cho người mệnh Kim

Mẫu Sơn Phong Ngũ Mệnh Kim

Phòng ngủ cho người mệnh Kim yêu thích sự nhẹ nhàng

Một lưu ý nhỏ cho phòng ngủ của người mệnh Kim

Ngoài việc chọn màu sơn phòng ngủ phù hợp thì việc sắp xếp đồ đạc trong phòng của người mệnh Kim cũng là điều cần lưu ý. Đồ vật cũng là một yếu tố quan trọng góp phần mang lại may mắn cho gia chủ.

Xem thêm:  Cách tính kích thước kệ tivi treo tường chuẩn

Mẫu Sơn Phong Ngũ Mệnh Kim

Phòng ngủ người mệnh Kim cần lưu ý đến việc bố trí đồ vật trong phòng để đảm bảo yếu tố phong thủy.

Bạn cần lưu ý kê giường cho người mệnh Kim: Không kê giường hướng ra cửa, trước gương hoặc kê các vật sắc nhọn trên đầu giường. Bên cạnh đó, không nên kê đầu giường vào nhà vệ sinh sẽ dẫn đến mất ngủ, tinh thần sa sút, sức khỏe từ đó giảm sút tài lộc cho gia chủ.

Mẫu Sơn Phong Ngũ Mệnh Kim

Cách bố trí nội thất hài hòa, tiện nghi cho phòng ngủ mệnh Kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *